Make your own free website on Tripod.com
 
 
 
แม่กลองกุมขมับไร้งบทำทีมสู้ศึก โปรลีก 2

"นักเตะเมืองแม่กลอง"ชุดเตรียมทีมสู้ศึกฟุต บอลโปรลีก 2 ยังขาดการเหลียวแลจากทางผู้ใหญ่ภายใน จังหวัดทางผู้จัดการทีมต้องควักเงินส่วนตัวในการเตรียมทีมเก็บตัวฝึกซ้อม และขณะ นี้ทำการฝึกซ้อมมา แล้วประมาณ 1 เดือน วางเป้าขอเข้ารอบ 4 ทีมสุด ท้ายก็พอใจแล้ว

พ.ต.ท.สมมาตร จันทร์รัตน์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล "เมืองแม่กลอง" จ.สมุทรสงครามได้เปิดเผยว่า ในการ แข่งขันฟุตบอลโปรลีก ดิวิชั่น 2 ครั้ง ที่ 1 ที่จะจัดการแข่งขันขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 10 ก.พ. 2547 โดย มี จ.สตูล และ จ.พัทลุง ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยทีม จ.สมุทรสงคราม จับสลากไปอยู่ในสาย เดียวกันกับ สุรินทร์ พังงา และ สตูล ซึ่งการเตรียมทีมในขณะนี้ได้มีการเตรียมทีมมานาน ประมาณ 1 เดือน แล้ว นักเตะที่มาร่วมทีมปรากฎว่าพวกที่ลงเล่นในรอบคัดเลือกตัวแทนภาคกลาง ได้ขอถอนตัวไปหลายคน จึงใช้ตัวหลักที่เหลือที่เป็นเด็กในพื้นที่ผสมกับนักเตะฝีเท้าดีที่ดึงมาจาก จ.ชลบุรี ลงสู้ศึกฟุตบอลรายการนี้ และจากการฝึกซ้อมที่ผ่านมาก็ถือได้ว่านักเตะทุกคนเล่นกันได้อยู่ในเกณฑ์ดีเชื่อว่าไม่เป็นรองทีมไหนใน ฟุตบอลรายการนี้

ผู้จัดการทีมฟุตบอลเมืองแม่กลอง ยังได้กล่าวต่อไปอีกว่า ปัญหาใหญ่ของทีมเราก็เห็นจะเป็นเรื่องงบ ประมาณในการเตรียมทีม มาถึงวันนี้ยังไม่เห็นทางจังหวัดลงมาช่วยเหลือในเรื่องค่าใช้จ่ายในการ เตรียมทีมเลยทั้งๆ ที่ฟุตบอลรายการนี้เดินทางไปเล่นในนาม จ.สมุทรสงคราม เงินทุกบาททุกสตางค์ ที่เอามาเตรียมทีมทุกวันนี้ก็ใช้เงินทุนส่วนตัวเองของผมทั้งหมด ถ้าทางจังหวัดให้ความเหลียวแลสัก นิดเชื่อว่าทีมน่าจะเดินก้าวไปข้างหน้าได้สวยกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ในเมื่อทีมขาดงบประมาณในการ เตรียมทีม ฉะนั้นเราขอแค่เข้าไปเล่นแค่รอบ 2 ในฟุตบอลรายการนี้ได้ก็ถือว่าทีมได้ประสบกับความสำ เร็จเป็นที่น่าพอใจแล้ว

สำหรับนักเตะทีมโปรลีก 2 ของ จ.สมุทรสงคราม ประกอบด้วย ปิติพงษ์ เวียงทอง, กมล สกุลดิษฐ์ ปรัชญา หงอกชัย, นัฐพล คำสิงห์, ระวี มาศหวัง, จีรวัฒน์ ป้อมทอง, กฤตณรงค์ เชาเลิศ, นิคม จิตรู, ศุภชัย สอนสะอาด, อิทธิเดช วันนา, อลงกรณ์ ประพศรางค์, ประเวศ หอเจริญ, ศิริวัฒน์ ฤทธิ์สรไกร, นพพร อินทรพินิจ, สมยศ ดาวประกายเพชร, คมสันต์ จุลอักษร์, ฉัตรชัย กลิ่นสุวรรณ, ยุทธศักดิ์ โพธิละคร โดยมี พ.ต.ท.สมมาตร จันทร์รัตน์ ผู้จัดการทีม สมาน อยู่สมบูรณ์ ผู้ช่วยผู้จัด การทีม มนตรี ณ บางช้าง ผู้ฝึกสอน จ.ส.ต.อิทธิพล จันทร์หอม ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และ จ.ส.ต.เรืองยศ เจริญธรรม เจ้าหน้าที่ทีม